Tour du lịch Mai Châu Halong Sapa 2 ngày Đi Sapa bằng ô tô đi với nhiều ngày trong tuần

Màu sắc và đồ trang sức bạc, nhưng chủ yếu là vì màu đen, Fez giống như các vật đội đầu của họ . Nhóm lớn thứ hai là người Dao, người cũng ăn mặc quần áo tối. Những người phụ nữ của những người được gọi là Dao đỏ quấn lên tóc trong một chiếc khăn màu đỏ tươi trang hoàng với tua bạc đính cườm trong khi những người của Dao đen mặc biệt mSinhcafe tour mai chauũ nón – một đống cuộn, bện tóc, với một, xây dựng, trang trí hình chữ nhật của bạc kim nhô ra khỏi đầu. Họ sẵn sàng loại bỏ mũ của mình cho khách du lịch để cho thấy rằng nó chỉ là một chiếc mũ và không tóc thật của họ.Tour du lịch Mai Châu 2 ngày

 
Kể từ sự ra đời của các bộ lạc du lịch đã được tái phát minh mình là người bán hàng rong của nữ trang làm bằng tay và hàng dệt may. Họ là chính hãng cho dân cư bản địa của khu vực, và họ cho rõ ràng tất cả các vô nghĩa chính trị đã được diễn ra trong 1.000 năm qua như tiếng ồn xung quanh. Dân xâm lược và để lại. Chính phủ các nước đến và đi. Nhiều bộ tộc đứng trụ trên biên giới với Trung Quốc, mà họ bỏ qua, lưu thông tự do của cả hai bên. Theo như họ có liên quan, các dân tộc Việt xuôi sống đã cho thấy trong những năm qua để thực hiện một buck chỉ đơn giản là arrivistes.Halong 1 ngày
Sapa là mạnh phân tầng – hầu như tất cả các doanh nghiệp trong thị trấn này được sở hữu và điều hành bởi Việt Kinh, và chỉ buôn bán các bộ lạc làm là trên các đường phố ở dạng thủ công mỹ nghệ, trái cây và rau quả.
Thực tế là các bộ tộc tiếp tục sống một cuộc sống rất cơ bản là một phần kinh tế và một phần văn hóa. Đối với họ, một cánh đồng lúa, vườn, một số gia súc và một ngôi nhà sàn là tất cả sự thịnh vượng mà họ từng hy vọng, đi lại không biết bao nhiêu thế hệ. Ở trọ trong những ngôi nhà sàn cùng đang rất phổ biến, tất nhiên, mặc dù một số làng có nhiều ‘đích thực’ hơn những người khác. Các điểm đến nhiều nhất dễ dàng truy cập cảm thấy giống như ‘khu du lịch với chủ đề’ cho khách du lịch, nơi họ nhận được để thô nó tại địa phương theo phong cách, dù kỹ thuật họ làng thực sự. Nếu bạn mạo hiểm để các thôn xa xôi hơn, họ cung cấp cái nhìn thoáng qua hấp dẫn của lối sống dường như bị đánh cắp từ lịch sử.
Cuộc sống có lẽ là tốt hơn cho các bộ lạc hơn trước đây nữa, nhưng nó vẫn có thể mất cả ngày cho các nhà cung cấp để thực hiện một vài đô la lợi nhuận. Mặc dù dòng chảy ổn định của khách du lịch, cung cấp đến nay giá trị hơn nhu cầu. Bạn có thể nhận thấy rằng nếu bạn đi lang thang ngoài kinh doanh du lịch theo định hướng mới nhất trên bất kỳ đường phố, có rất ít các doanh nghiệp phát triển mạnh vào quý đô la địa phương mình. Trong một nghĩa nào đó, nó không phải là thực sự là một thị trấn ở tất cả – các bộ lạc sống ở nơi khác và đi vào thị trấn để làm kinh doanh, thường lê bước dọc trên bàn chân trong nhiều giờ hoặc ngày nay chỉ là khả năng nhảy trên mặt sau của một chiếc xe máy. Các dân tộc Việt, về phần mình, là từ các thành phố khác ở Việt Nam. Nhiều người sống ở giá rẻ, phòng tồi tàn nhưng nó vẫn còn mất rất nhiều bưu thiếp và khoai lang để làm cho tiền thuê hàng tháng. Và có vài lựa chọn khác hơn nuôi gia đình, vì không có các ngành công nghiệp lớn trong khu vực sang một bên từ du lịch.Tour Sapa 2 ngày
Để mô tả Sapa là “over-touristed ‘là một chút bên cạnh điểm, vì đó là sine qua non của sự tồn tại của nó, có thể là một cái gì đó để suy nghĩ về khi bạn gặp thổ cẩm đâm vào tay hoặc bị kéo ngược lại ý muốn của bạn vào một cửa hàng. Khách thăm thường ngạc nhiên bởi cả năng lực bán tàn nhẫn và thẳng thắn của các dân tộc thiểu số. Nếu bạn cảm thấy bạn vừa bị nguyền rủa trong Hmong sau khi từ chối mua, yên tâm, bạn có thể có. Nhưng thói quen xảo quyệt và bán hàng của họ đưa ra chỉ là tự nhiên như tiếng cười khúc khích và nụ cười của họ. Người Hmông nói riêng đang là khó khăn vì họ là ngọt ngào và ngây thơ như họ hiểu biết. Kiên nhẫn, sự tò mò và một cảm giác hài hước là những thuộc tính cần thiết cho tất cả du khách.
Sự định hướngThị trấn Sapa được thiết lập trên một định hướng gần Bắc-Nam, và bạn sẽ hướng về phía bắc như bạn đi lên đồi xa Mt Fansipan vào thành phố và trên con đường dẫn tới Lào Cai. Các mốc chính là nhà thờ cũ ngồi ngay phía trên thị trấn ngũ giác hình ‘vuông’. Nó thực sự là một sân vận động được xây dựng vào sườn đồi, mặc dù chúng tôi đã không bao giờ nhìn thấy nó được sử dụng như vậy. Con đường dọc theo phía nam của nhà thờ, đông đúc với quầy hàng ở chợ, là Phan Xuân Huân – sau đường để cuối cùng dẫn đến một số nơi ở rẻ hơn với quan điểm ít hơn. Có hai nhóm bước dẫn xuống Cầu Mây, trong đó có thể cung cấp một short-cut tốt giữa nhà thờ và khách sạn của bạn.
Cầu Mây (Cloud Bridge) là đường chính cho khách du lịch nước ngoài, và được đông đúc với các nhà hàng phục vụ thức ăn phương Tây. Đường này bắt đầu ở phía nam của quảng trường thành phố và kết thúc trong một bộ dốc của cầu thang lót bằng phòng giá rẻ, cho ra bởi những người Việt đến đây để làm việc. Ở phía trên cùng của cầu thang, bạn sẽ tìm thấy một trong hai máy ATM của thị trấn mà mất thẻ ngoại.
Bên phải và lên một chút là Đồng Lợi, con hẻm, nơi bạn sẽ tìm thấy Châu Long Hotel. Bên trái, đường mất một lần lượt cực và kỹ thuật trở nên Mường Hoa, nhưng những nơi dọc theo hai con đường có thể tham khảo một trong hai tên. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những nơi như Lotus Hotel và Pinocchio .. Có chút để xem quá khứ Bamboo Sapa Hotel, nhưng 25km nữa là về làng Bản Hồ.
Con đường đáng quan tâm khác là Thác Bạc (bạc thác nước) mà chạy lên phía bắc từ thị trấn vuông lên thành những ngọn đồi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy Baguette và Chocolate, và tiếp tục lên, các khách sạn Summit – và tiếp tục vẫn còn nhiều, Lai Châu.
Con đường mà đi qua Cầu Mây dẫn đến những nơi như Cát Cát và Boutique Hotel và sau đó vào bản Cát Cát. Cát Cát là nghĩa đen ‘thác’, một từ tiếng Pháp cho thác nước, phải chịu các quy tắc phát âm của tiếng Việt. Con đường được gọi là Fansipan, sau khi ngọn núi, qua một loạt các âm ngữ âm tò mò liên quan đến chữ ‘X’.
Có rất ít để thu hút bạn hơn nữa phía bắc so với bưu điện về Thạch Sơn, dọc theo công viên hình con cá trên quảng trường thành phố. Không, ngay cả các trạm xe buýt, vì tất cả các xe buýt đi Lào Cai và Lai Châu khởi hành từ ở phía trước của

Liên hệ

Vũ Ngọc ÂN

0987449696

26 Ngõ 131 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội