Bộ phụ kiện độc đáo giúp kết nối mọi tai nghe bluetooth với TV, LCD, PC, máy nghe nhạc, …

Cập nhật: đã có hàng phiên bản thế hệ thứ 2 của bộ phát bluetooth T series với nhiều cải tiến vượt trội (xem thêm ở cuối bài viết)

Có lẽ ai cũng đã từng gặp phải hoàn cảnh ban đêm dù rất muốn xem một bộ phim hành động hấp dẫn, hay trận bóng đá sôi nổi mà cứ phải bật volume vô tuyến thật nhỏ để tránh làm ảnh hưởng vợ con, gia đình. Lúc đó nếu có giải pháp giúp kết nối tai nghe không dây với vô tuyến thì thật là tuyệt vời. Ta có thể ung dung nằm trên giường và thưởng thức những âm thanh sống động nhất của chương trình yêu thích mà không lo ảnh hưởng đến ai.

Trên thị trường đã có một số sản phẩm tai nghe không dây để kết nối với nguồn phát âm thanh của vô tuyến. Tuy nhiên nhược điểm của các bộ tai nghe không dây đó là: bộ thu phát rất cồng kềnh, phải cắm nguồn, tai nghe thì to và nặng vì phải chứa pin bên trong. Mỗi bộ tai nghe và thu phát phải đi cùng với nhau, nếu 1 trong 2 thứ bị hỏng thì coi như vứt đi cả bộ.

Shop99vn sẽ đưa đến cho anh em yêu thích công nghệ giải pháp tốt nhất hiện nay, đó là bộ phát bluetooth T series.
Anh em cũng cần lưu ý phân biệt rõ 2 khái niệm về bộ thu và bộ phát bluetooth:
* Bộ thu bluetooth: là những thiết bị sẽ cắm vào nguồn nhận tín hiệu âm thanh như loa, tai nghe. Lúc đó bạn sẽ dùng điện thoại, laptop để phát âm thanh qua bluetooth đến bộ thu để đưa tiếp ra loa, tai nghe. Bộ thu bluetooth dạng này bán rất nhiều, giá khá rẻ và dễ dàng mua trên thị trường.
* Bộ phát bluetooth: là những thiết bị sẽ cắm vào nguồn phát âm thanh như vô tuyến, TV, LCD TV, LED TV, PC, máy nghe nhạc, đài cassette, … để tạo khả năng phát âm thanh qua bluetooth cho những thiết bị vốn không có chức năng bluetooth này. Khi đó bạn sẽ có khả năng thưởng thức âm thanh của những thiết bị trên qua sóng bluetooth khi kết nối với loa, tai nghe bluetooth. Bộ phát thường rất ít có trên thị trường và giá cao hơn nhiều bộ thu.

Sản phẩm của mình là bộ phát bluetooth

Với bộ phát bluetooth này, cho phép kết nối với mọi nguồn phát âm thanh có cổng 3.5mm. Sau đó nguồn âm thanh sẽ được phát ra qua bluetooth, lúc đó bạn có thể sử dụng bất kì các thiết bị thu âm thanh qua bluetooth như tai nghe bluetooth, loa bluetooth …

Bộ phát bluetooth T series có kích thước cực kì nhỏ gọn (khoảng bằng bao diêm): 4cm x 4cm x 2.8cm. Bộ phát được tích hợp pin bên trong để có thể hoạt động trong một thời gian dài mà không cần nguồn cấp. Ngoài ra bộ phát bluetooth T series sạc qua cổng USB, hỗ trợ khả năng vừa sạc vừa hoạt động bình thường

Một số tình huống phổ biến các bạn có thể sử dụng với bộ phát bluetooth T series này:

Kết nối với TV, LCD, LED (hỗ trợ tất cả các loại TV, miễn là có cổng âm thanh 3.5mm), người dùng lúc đó sẽ thưởng thức âm thanh qua tai nghe bluetooth hoặc loa bluetooth.

Điều đặc biệt nữa là khi nghe qua bluetooth này, phần âm thanh vẫn phát ra loa TV bình thường, bạn có thể bật tắt phần âm thanh của loa TV mà không ảnh hưởng đến âm thanh ở tai nghe, loa bluetooth.

Kết nối với bất kì nguồn phát âm thanh nào có cổng 3.5mm như: đài cassette, đài FM; đầu đĩa CD, DVD; máy tính để bàn – PC, máy nghe nhạc MP3, …

 

Một cách sử dụng khá độc đáo nữa là giả sử hiện tại nhà bạn đang có dàn âm thanh muốn kết nối không dây với TV. Vậy hãy kiếm một cục thu tín hiệu bluetooth và gắn vào dàn âm thanh (cục thu tín hiệu bluetooth các bạn có thể tận dụng lấy từ các tai nghe bluetooth stereo, giá khá rẻ trên thị trường). Và cục phát bluetooth T series sẽ lại gắn vào TV. Như vậy bạn đã có thể kết nối không dây đến bộ dàn âm thanh một cách dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc có thể sắp xếp lại vị trí dàn âm thanh mà không phải lo lắng vấn đề đi dây nối.

Trọn bộ sản phẩm nguyên hộp bao gồm: bộ phát bluetooth T series, cáp sạc USB, cáp audio 2 đầu 3.5mm

Ảnh thật sản phẩm tại shop99vn:

Giá bán sản phẩm: 950.000 VND

Cập nhật: đã có hàng phiên bản 2 của bộ phát bluetooth T series:

Hiện tại shop99vn đã về hàng phiên bản 2 của bộ phát bluetooth T series này. Phiên bản 2 là sự cải tiến vượt trội, với nhiều tính năng hữu ích được bổ sung như:

Có thể kết nối đồng thời 2 thiết bị thu bluetooth (tai nghe bluetooth, loa bluetooth) (giúp cả 2 vợ chồng có thể xem TV mà không ảnh hưởng đến con cái, bố mẹ, …. Hoặc cũng có thể giúp vừa nghe qua tai nghe bluetooth vừa phát âm thanh ra loa bluetooth ở phòng bên cạnh do khả năng phát xuyên tường của phiên bản 2 này khá tốt)
Hỗ trợ bluetooth 4.0 với chất lượng âm thanh tuyệt vời, tốc độ và cự ly truyền được nâng cao.
Khả năng nhớ kết nối với các thiết bị đã kết nối trước đó khi bật tắt nguồn.
Có nút công tắc nguồn giúp bật tắt thiết bị để tiết kiệm nguồn pin.
Thời lượng pin tăng lên 20% so với phiên bản 1
Kích thước và trọng lượng được thu gọn chỉ bằng một nửa so với phiên bản 1

Shop99vn đã làm việc với nhà sản xuất để có mức giá tốt nhất cho phiên bản 2 này là 1.100.000 VND
(Miễn phí giao hàng mọi miền tổ quốc !!!)

Hàng xách tay, full box, nguyên seal.
Có bao gồm 1 tuần cho anh em test thoải mái, lỗi 1 đổi 1.
Liên hệ tại Hà Nội: 09161 999 43

Liên hệ

09161 999 43

Vũng Tàu